Tướng Dâm Của Đàn Bà Phụ Nữ

Trong nhân tướng học của người xưa có nói đến những nét dâm tướng của phụ nữ. Thực ra dâm cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng. Cuộc sống chăn gối càng nồng ấm bao nhiêu thì hạnh phúc càng được củng cố bấy nhiêu
Tuong Dam Dan Ba Phu Nu

Tuy nhiên dâm sẽ là một điều xấu nếu như con người không biết kiềm chế khi thực hiện nhu cầu tự nhiên này một cách bừa bãi cẩu thả, thô bỉ và trơ trẽn.
Tính dục thì ai cũng có, nhưng người quá trọng nhục dục thường ít ra cũng có một vài nét tướng đặc biệt. Dưới đây là một số dấu hiệu của người phụ nữ  được xem là có tướng dâm theo quan niệm của người xưa :

Cũng xin được nhấn mạnh thêm rằng : Hữu tâm vô tướng - Tướng tại tâm sinh . Hữu tướng vô tâm - Tướng tùy tâm diệt. Tức là :  Kẻ tâm địa tốt thì tướng cũng từ đó mà cải thiện . Vậy nên những tướng mạo nêu ra sau đây chỉ mang tính chất tham khảo :
tướng tại tâm sinh tướng tùy tâm diệt


1. Hai môi đều mỏng


Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.2. Khu vực Lệ đường (phía dưới mắt) chuyển sắc

Bình thường không có màu sắc xanh đen, nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen, có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ), là tướng đàn bà thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Mắt đào hoa thì khi thấy người đàn ông xa lạ, ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo
3. Nhân trung có tía đỏ

Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.
Tung phu nu dan ba dam dang
4. Da mặt trắng hơi pha màu hồng

Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm.


5. Mắt tam bạch

Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời.

Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.


6. Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ xám đen

Khu vực này đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường chứng tỏ người phụ nữ đó đã hoan lạc.


7. Mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù", đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình.
Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.


Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của người có cuộc sống tình dục cao. Tuy nhiên như đã nói lúc ban đầu, nếu tình dục đó với chồng thì chẳng có gì xấu cả. Chỉ những kẻ lang chạ, vụng trộm ngoài giá thú, lừa chồng dối con mới đáng lên án mà thôi. Và không cứ gì phụ nữ, đàn ông ngoại tình, quan hệ ngoài luồng cũng đều đáng lên án cả.
Tướng Dâm Của Đàn Bà Phụ Nữ Rating: 4.5 Diposkan Oleh: HocNhanh.vn